Có nhiều trường hợp, do vô tình, bạn cho người lạ add nick Y!M của mình vào danh sách friend của họ, vậy là mỗi lần đăng nhập Y!Messenger, nick của bạn lại sáng lên trong danh sách của họ và bạn lại bị họ "làm phiền". Hay cũng có trường hợp, bạn không muốn nick của mình có trong danh sách một người nào đó nữa chẳng hạn. Có hai cách để giúp bạn thực hiện việc xoá nick của mình ra khỏi danh sách friend của người bạn đó :

 • Cách thứ nhất : Bạn gửi thông điệp yêu cầu đối tượng xoá nick của bạn khỏi danh sách friend của anh ta. Trong trường hợp này, nếu đối tượng là người lịch sự, người đó sẽ thực hiện yêu cầu của bạn. Còn nếu anh ta không thực hiện thì sao? Bạn hãy yên tâm, Hãy chuyển sang cách thứ hai.
 • Cách thứ hai :   vào Internet, tìm đến website :http://www.yahell.us/smilies/removebuddy.htm

                Tại trang web này, bạn tìm đến mục " Your Yahoo ID…".Bạn chỉ việc nhập nick của mình và nick của người bạn vào hai mục Your Yahoo ID và Other Person’s ID để thực hiện công việc của mình. Ở mục Message, bạn có thể gửi thông điệp gì tuỳ ý. Sau đó bấm "Click to Remove" để hoàn tất.

                Lưu ý :

 • Bạn nên làm theo chỉ dẫn trong mục Removal Instructions để đạt kết quả tốt nhất.
 • Bạn để ý trong trang web có Link Download về phần mềm DenyBuddy, phần mềm này cũng có chức năng tương tự nhưng khác ở chổ là bạn chỉ cần Download về và thực hiện chứ không cần vào website này.

Cách vào mail khi không thể vào http://mail.yahoo.com:

Nếu bạn không thể vào hộp thư của mình bằng cách đăng nhập từ webmail được thì bạn có thể làm theo các cách sau:

           . Hãy mở một hộp thư khác của bạn ( Nếu có) rồi gửi vào địa chỉ YahooMail của bạn. Sau đó bạn hãy đăng nhập vào YahooMessenger, khi đó nó sẽ báo là có thư mới, bạn chỉ cần click vào Go to Yahoo!Mail là xong.

            . Bạn hãy đăng nhập vào YahooMessenger và vào thẻ Overview ( Nếu không thấy thẻ này, bạn có thể vào customize có dấu >>ở góc dưới bên phải của Y!M. Click nó, chọn Overview, click show). Tại đây, bạn click vào dòng Yahoo!Mail (0 New Message(s) nếu không có thư nào, click vào đó) nó sẽ tự động đăng nhập vào YahooMail dùm bạn.

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bài viết này có ích hãy chia sẻ cho bạn bè:
Bài viết được cám ơn 6 lần. Bấm đây để Cám ơn ?

Bài khác

Các bài liên quan:

 1. Cách tạo ký tự lạ trong chat
 2. Chuyển bạn bè sang nick mới
 3. Cách mở khóa cho account Yahoo!
 4. Tự động trả lời tin nhắn cho Yahoo! Messenger
 5. Yahoo Messenger Tweake
 6. Yahoo Master – Tự động trả lời tin nhắn, lọc tin Y!M 10
 7. Nghịch yahoo status với 1 số lệnh cơ bản
 8. Cách tạo Module và chèn code vào Module
 9. Gửi tim và hoa hồng tặng “người ấy”
 10. Khắc phục lỗi tiếng việt joomla