Yahoo! Messenger hiện đang được các bạn trẻ sử dụng rộng rãi để tán gẫu với bạn bè. Nhưng không phải lúc nào các bạn cũng có thể ngồi dính chặt vào ghế. Khi phải rời mắt khỏi màn hình để làm một việc gì đấy, bạn vẫn có thể trả lời ngay lập tức cho các tin nhắn mới. Tiện ích SAVI YAR sẽ giúp bạn làm điều đó.

Với tiện ích SAVI YAR, bạn có thể gõ vào một nội dung bất kỳ để trả lời tự động cho các tin nhắn được gởi đến bạn. Nội dung tin nhắn tối đa là 285 ký tự. Ngoài chức năng trả lời tự động, SAVI YAR còn giúp bạn ghi lại danh sách những người bạn đã gửi tin nhắn và nội dung chi tiết của các tin nhắn mà bạn nhận được.
SAVI YAR có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, sử dụng rất đơn giản. Khi cần trả lời tự động cho các bạn chat, bạn khởi động SAVI YAR, tiếp theo bạn nhập nội dung trả lời tự động vào khung “Nội dung” và bấm chọn mục "Kích hoạt chế độ trả lời tự động". Lưu ý, SAVI YAR chỉ trả lời tự động được khi bạn đã đăng nhập thành công vào Yahoo! Messenger.
SAVI YAR tương thích với mọi Windows và sử dụng cho Yahoo! Messenger 6.0 trở lên (phiên bản mới nhất). Dung lượng tập tin cài đặt là 70 KB. Bạn có thể tải về sử dụng miễn phí từ địa chỉ: //65.254.61.38/download.asp?id=saviymsender

Xem nội dụng tin nhắn khi bị out

Khi bạn sign in vào máy và thấy có offline messenger, nhưng rồi bất chợt máy bị out, khi log in vào lại thì không đọc được nữa. Mà cũng có thể bạn muốn đọc lại những tin nhắn và nội dung chat mà bạn đã chat trước đó.

Trước tiên, bạn phải turn on chế độ Message Archive để lưu lại các messages bằng cách sau:

Sign in vào YM, vào Messenger\Preferences, chọn category Archive, chọn Enable Archiving và định thời gian lưu trong máy của messages (Automatically Delete Files Older than: 10 ngày, 1 tháng… tùy bạn)

Sau đó nhấn OK.

Lúc này mỗi khi cần xem lại messages, bạn chỉ cần vào Contacts\Message Archive, bạn sẽ thấy các cuộc hội thoại trước đây của mình

Một điều cần lưu ý đó là các thiết lập này của bạn chỉ có hiệu quả trên một máy, nếu bạn chuyển sang máy khác hoặc vẫn ngồi máy đó nhưng dùng nick khác thì lúc đó thiết lập này không có tác dụng, bạn phải thiết lập lại. Nguyên nhân là do Message Archive được lưu trên máy chứ không phải lưu trên server của YM. Mỗi lần dùng một máy khác đều phải làm lại từ đầu và Archive bắt đầu lưu tính từ lúc đó.

Tuy lưu vào máy chứ không phải trên server của YM, nhưng các bạn hãy yên tâm là người khác khó có thể đọc được các tin nhắn của bạn bởi vì folder đó đã bị mã hóa, không login vào YM thì không thể xem được, và nick nào lưu archive thì chỉ có nick đó xem được thôi.

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bài viết này có ích hãy chia sẻ cho bạn bè:
Bài viết được cám ơn 1 lần. Bấm đây để Cám ơn ?

Bài khác

Các bài liên quan:

  1. Yahoo Master – Tự động trả lời tin nhắn, lọc tin Y!M 10
  2. Yahoo Messenger Tweake
  3. Nghịch yahoo status với 1 số lệnh cơ bản
  4. Gửi tim và hoa hồng tặng “người ấy”
  5. Chuyển bạn bè sang nick mới