SocialScope3 SocialScope SocialScope2 SocialScope4
Vấn đề truy cập Facebook là vấn đề nóng hổi với người dùng BlackBerry khi hầu hết các mạng đều chặn không cho truy cập Facebook trực tiếp.

Đã có rất nhiều phần mềm để sử dụng Facebook qua BlackBerry như dùng Opera Mini, Snaptu, hay sử dụng chính Facebook kết hợp cùng WifiX. Tuy nhiên tất cả đều những nhược điểm nhất định, người dùng vẫn luôn hi vọng về một giải pháp để dụng FaceBook tiện lợi nhất trên BlackBerry, và bây giờ mọi người không phải đợi lâu nữa. Với SocialScope bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng BlackBerry với các chức năng không hề thua kém phiên bản trên máy tính.

Giới thiệu chung về chương trình

Tên chương trình: SocialScope.

Phiên bản : 0.9.5.174 (Beta)

Tính năng: Ứng dụng mạng xã hội trên BlackBerry.

Giá: Miễn phí

Dòng máy hỗ trợ : 81xx, 83xx, 87xx, 88xx, 89xx, 9xxx

Có lẽ nói SocialScope là phần mềm để truy cập Facebook trên BlackBerry là không đúng, bởi chương trình hỗ trợ nhiều mạng xã hội như Twitter, Foursquare, Flickr. Tuy nhiên có lẽ ứng dụng rộng rãi nhất của phần mềm tại Việt Nam là Facebook, và trong dịch vụ này SocialScope đã làm rất tốt, bản thân người viết cũng thường xuyên sử dụng Facebook, và cũng đã tìm hiểu các giải pháp để sử dụng FaceBook trên BlackBerry, nhưng phải đến SocialScope mình mới hoàn toàn thấy thỏa mãn. Social cung cấp hầu hết các chức năng của Facebook, từ update status, gửi thư, kết bạn,comment, like, upload ảnh, xem các pages… các chức năng hoạt động rất tốt, tạo cảm giác bạn đang sử dụng facebook ngay trên máy tính mình vậy, chương trình cũng tích hợp chức năng gửi thông báo vào hòm thư khi bạn chạy ở chế độ ẩn. Chương trình đang thử nghiệm và hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn phải đăng ký nhận mã dùng thử để có thể sử dụng phần mềm. Bạn vào trang web http://www.getsocialscope.com/ để đăng ký, sau một thời gian (cái này không biết trước, nhưng hiện tại mình thấy chỉ trong khoảng 5 phút là có kết quả) chương trình sẽ gửi tới email của bạn mã kích hoạt và link tải phần mềm. Tuy hơi mất thời gian một chút, nhưng những gì phần mềm mang lại hoàn toàn xứng đáng để bạn chờ đợi.

 

link download:  http://www.blackberrysoftware.info/Download/Zip/SocialScope.zip

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
SocialScope – Giải pháp facebook hoàn hảo cho BlackBerry, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Bài viết này có ích hãy chia sẻ cho bạn bè:
Bài viết được cám ơn 0 lần. Bấm đây để Cám ơn ?

Bài khác

Các bài liên quan:

  1. Countdown Fake Call – Tạo cuộc gọi giả trên BlackBerry
  2. Tổng hợp một số ứng dụng chạy ổn định cho Blackberry 8700