chiakhoa

Giúp bạn Trở Nên Tự Do Tài Chính

Bạn đang sống trong một thế giới hoàn toàn tự do để theo đuổi những ước mơ hoài bão. Tuy nhiên dù xét ở bất cứ góc độ nào, tài chính luôn có một vai trò quan trọng. Để thực sự thành công, có một cuộc sống mà bạn mong muốn bạn cần phải hoàn toàn tự do về tài chính. Và chương trình sẽ chỉ cho bạn thấy chính xác cách những người thành công đã trở nên giàu có như nào và bạn cũng có thể.

Luôn tự tin vào chính mình – tìm thấy được sức mạnh đích thực

Một trong số những nguyên nhân khiến nhiều người không thành công là sự thiếu tự tin vào chính bản thân mình. Chương trình Keys To Be Rich sẽ giúp bạn xác định được những giá trị cốt lõi của bạn. Giúp bạn hoàn toàn tự tin vào những giá trị của mình. Chương trình cũng giúp bạn giải phóng những tiềm năng của bạn để bạn luôn sống ở mức năng lượng cao nhất.

Sống với đam mê, mục đích và sứ mệnh

Thành công mà không được toại nguyện có nghĩa là thất bại. Chương trình Keys To Be Rich sẽ giúp bạn tìm ra được lý do, mục đích cuộc sống của bạn để từ đó bạn có thể sống với niềm đam mê. Bên cạnh đó chương trình cũng sẽ giúp bạn tìm ra những công cụ phù hợp để gia tốc thành công trên chính những giá trị của bạn. Bạn sẽ có một cuộc sống thật giàu có và ý nghĩa.

Xây dựng thế giới thành công cho riêng mình

Bạn có thể làm gì khi đơn thương độc mã? Bạn có biết những người thành công đều vây quanh họ bởi những người năng động và thành công. Một cá nhân sẽ rất dễ thành công khi có được sự hỗ trợ tuyệt đối của môi trường, của những cộng sự của đối tác. Chương trình sẽ giúp bạn thấy được chất lượng cuộc sống chính là chất lượng của các mối quan hệ và làm thế nào để xây dựng được một thế giới riêng hỗ trợ sự phát triển cuả bạn.

Hành động

Điều gì xảy ra nếu bạn không hành động? Không có gì xảy ra cả và hành động như một chiếc cầu nối bạn với thành công. Khi nói đến hành động, một nguyên nhân lớn nhất cản trở mọi người không hành động đó chính là nỗi sợ.

Tại chương trình Keys To Be Rich bạn sẽ học được cách nhận diện bản chất của nỗi sợ và sự ảnh hưởng đếncuộc sống của bạn. Một trong số những điểm kỳ diệu nhất của chương trình đó là phương pháp giúp bạn vượt qua nỗi sợ để hành động. Để sau đó bạn có thể vượt qua bất cứ khó khăn, thử thách nào trong cuộc sống để đi đến thành công.

Bạn Sẽ Trải Nghiệm Điều Gì Tại Chương Trình

CHÌA KHÓA LÀM GIÀU(KEYS TO BE RICH)

Phần I: Chiến lược cơn bão triệu phú

Bí mật để thành công đó là làm theo chính xác những gì người giàu và thành công đã làm. Một trong những điều quan trọng trong chương trình mà bạn được học đó là bạn sẽ được học chính xác chiến lược làm giàu của những triệu phú trên thế giới mà chúng tôi gọi là chiến lược “Cơn Bão Triệu Phú”. Với chiến lược này người giàu đã áp dụng để xây dựng và duy trì sự giàu có của họ và bây giờ bạn cũng có thể. Một khi bạn nắm được chiến lược thành công bạn sẽ chiến thắng trong bất cứ cuộc chơi nào.
Dưới đây là một vài điều mà bạn sẽ học trong chương trình

 1. Tại sao có rất nhiều người đang làm việc vất vả nhưng không được giàu có.
 2. Làm thế nào để bắt đầu và làm giàu từ con số 0.
 3. Làm thế nào để gia tốc quá trình làm giàu để bạn có thể thành công không phải ở độ tuổi 50-60 mà có thể thành công ngay ở độ tuổi 30 hoặc ít hơn.
 4. Làm thế nào để quản lý tiền bạc và xây dựng nguồn thu nhập thụ động giúp bạn kiếm được tiền ngay khi đang ngủ và Tự Do Tài Chính mãi mãi.
 5. Làm thế nào để bảo vệ tài sản của bạn, để tài sản của bạn không bị phụ thuộc vào những biến động của thị trường và không bị ảnh hưởng bởi bất cứ ai.

Phần II: Thế giới bên trong tạo ra thế giới bên ngoài

Giống như một dòng sông luôn có mạch nước nguồn, mọi thứ đều có điểm bắt đầu! Sự giàu có, sự khó khăn, sự bất hạnh hay hạnh phúc cũng vậy, tất cả đều là kết quả và đâu là nguyên gốc rễ của chúng. Nguyên nhân gốc rễ chính là những suy nghĩ bên trong tạo ra kết quả bên ngoài của mỗi người.

Các nhà khoa học đã chỉ ra quy trình sáng tạo như sau:
Suy nghĩ => Cảm xúc => Hành Động => Kết quả

Sự khác biệt không phải điều gì xảy ra với chúng ta trong cuộc sống. Điểm khác biệt nằm ở cách chúng ta phản ứng với tình huống.
Chìa khóa của sự thay đổi là thay đổi những niềm tin trong tiềm thức từ đó tạo ra sự thay đổi mãi mãi những kết quả bên ngoài và đó chính xác là những gì chúng tôi sẽ giúp bạn làm trong chương trình Keys To Be Rich.

Phần III: Tìm ra giá trị độc đáo của bạn

Mỗi chúng ta đều có một giá trị rất riêng và rất đặc biệt. Để làm giàu bạn cần phải tìm ra được giá trị đặc biệt đó và phát triển giá trị đó lên để bạn được sống là chính mình, luôn tự tin và tràn đầy năng lượng.

Chương trình cũng sẽ giúp bạn đi sâu để tìm ra nguyên nhân ảnh hưởng ra tính cách của bạn hiện tại. Những nhân tố tác động thời niên thiếu đã ảnh hưởng đến niềm tin về tiền bạc, sự giàu có, thành công và hạnh phúc.

Một trong số những lý do khiến cho hầu hết mọi người không giàu có là sự thiếu tự tin vào chính bản thân mình. Chương trình cũng giúp bạn tách biệt và tìm ra giá trị cốt lõi của bản thân. Bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào những giá trị của mình và trở thành con người bạn thực sự mong muốn.

Một người sẽ trở nên mạnh mẽ khi anh ta hoàn toàn tin tưởng vào giá trị của mình

Phần IV: Giải phóng sự giàu có

Sự giàu có sẽ thực sự trở thành hiện thực khi bạn giải phóng chính những giá trị của bạn. Theo một định nghĩa về thu nhập và mức độ giàu có thì “mức độ giàu có của bạn sẽ tương ứng tỷ lệ với số vấn đề bạn giải quyết cho cuộc sống của người khác”.

Điều đó có nghĩa bạn sẽ được trả công hoặc có lợi nhuận khi giải quyết vấn đề cho người khác. Chương trình không chỉ giúp bạn tìm ra được giá trị độc đáo của bạn mà còn trang bị cho bạn những công cụ để mang giá trị của bạn đến với thật nhiều người từ đó giải phóng sự giàu có bên trong bạn.

Bạn sẽ có được cuộc sống thực sự giàu có và thực sự ý nghĩa

Phần V: Làm thế nào để Bảo vệ tài sản của bạn

Nhiều người cho rằng chỉ có những người không có tiền mới có vấn đề. Thực tế là luôn có những vấn đề cả với có tiền và không có tiền. Bởi khi chưa có tiền người ta tập trung vào việc kiếm tiền nhưng khi có nhiều tiền thì vấn đề giữ tiền cũng là một vấn đề đau đầu. Nếu bạn đang hướng đến mục tiêu giàu có bạn cần phải biết cách để bảo vệ tài sản của mình.

Động cơ đến với tiền bạc có thể là niềm vui, tình yêu, mục đích hay từ sự giận giữ, nhu cầu chứng tỏ bản thân hoặc nỗi sợ hãi liên quan đến tiền bạc. Nếu như động cơ kiếm tiền bắt nguồn từ những cảm xúc không tích cực thì khi càng nhiều tiền thì những cảm xúc đó càng gia tăng và bạn sẽ có xu hướng làm mất đi số tiền đó bằng bất cứ hình thức nào giúp bạn nguôi ngoai.

Trong chương trình chúng tôi sẽ giúp bạn rà soát tất cả những trạng thái cảm xúc buồn, vui, nóng giận, quét sạch những mâu thuẫn trong tâm trí để có thể loại bỏ sự ảnh hưởng của những cảm xúc này đến tài sản của bạn trong tương lai. Một khi bạn đã giải tỏa được những cảm xúc này, sự giàu có sẽ ở lại với bạn mãi mãi.

Phần VI: Phương pháp học tập năng động và đầy cảm hứng

Đến với chương trình bạn sẽ rất ngạc nhiên vì không khí học tập tại đây hoàn toàn khác biệt. Mỗi module trong chương trình đều được thiết kế chi tiết nhằm giúp bạn có sự đột phá về nhận thức, trải nghiệm cảm xúc thực và tạo ra sự thay đổi thực sự từ bên trong.

Bằng cách áp dụng phương pháp đào tạo mới giúp cho học viên có khả năng học được nhanh hơn, nhớ được lâu hơn và nhiều hơn và đặc biệt luôn tràn đầy tiếng cười. Phương pháp này cũng giúp cho người học không những ngay lập tức nắm bắt được kiến thức mà còn biết vận dụng ngay những kiến thức trong chương trình trong cuộc sống. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt cho hàng nghìn người tham gia.

Bên cạnh đó bạn sẽ được kết nối với những học viên khác ở tầng sâu nhất của con người. Từ đó bạn có thể tìm ra được những đối tác cùng tư duy dễ dàng cho việc hợp tác phát triển. Bạn sẽ được sống trong một môi trường tập trung những người năng động và luôn có những khao khát cháy bỏng.

Nếu như hỏi bất cứ ai đã từng tham gia chương trình bạn sẽ thấy đây là một chương trình đặc biệt tạo ra một điểm mốc thay đổi của mỗi người.

Phần VII: Khởi tạo sự giàu có

Chúng tôi luôn tin tưởng mọi thứ sẽ không có ý nghĩa nếu như không có kết quả cụ thể, và kết quả thực sự chỉ đến khi có hành động. Một trong số những lý do và rào cản lớn nhất đối với mọi người là “thói quen không hành động”. Người giàu và người thành công cũng giống như người nghèo và thất bại ở chỗ họ đều có nỗi sợ, đều có lo lắng và nỗi nghi ngờ. Sự khác biệt là người giàu biết cách chế ngự nỗi sợ để hành động, ngược lại người nghèo để cho nỗi sợ ngăn cản bước tiến của họ.

Trong chương trình, bạn sẽ được tham gia vào những bài tập kịch tính, trực tiếp đối mặt với sự sợ hãi học được cách thức cảm nhận nỗi sợ và Hành động vượt qua chính nỗi sợ của mình.

Sau khi kết thúc chương trình, bạn sẽ là một con người hoàn toàn mới với những thói quen “hành động” và sự giàu có sẽ đến với bạn một cách hoàn toàn tự nhiên và tự động.

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +2 (from 2 votes)
Chìa Khóa Làm Giàu, 10.0 out of 10 based on 2 ratings
Bài viết này có ích hãy chia sẻ cho bạn bè:
Bài viết được cám ơn 1 lần. Bấm đây để Cám ơn ?

Random Posts

Các bài liên quan:

 1. Những điều cần và có ich cho cuộc sống
 2. Tự động trả lời tin nhắn cho Yahoo! Messenger
 3. Các bộ phận cấu thành hệ thống search engine
 4. Phần mềm trình diễn Proshow Producer có kèm bộ hiệu ứng ~1,5 GB
 5. Cách mở khóa cho account Yahoo!
 6. Phải lòng em
 7. Nghề SEO, tại sao không?
 8. SEO Là Gì? Làm SEO như thế nào?
 9. Xem tivi online bằng phần mềm VLC
 10. Tối ưu hóa keyword cho SEO tốt hơn