a1_ef8f5Clash of Clans là một trong số ít game MMO chiến thuật được đánh giá cao trên iOS trong thời gian gần đây.

Đem lại nhiều cảm xúc trong những trận chiến nảy lửa, hoành tráng với số lượng quân đông đảo khi liên minh cùng bạn bè. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không rủ bạn bè của mình tham gia một liên minh, trải qua những trận chiến đánh Đông dẹp Tây, Nam chinh Bắc phạt và thống nhất thiên hạ.

Điểm hấp dẫn nhất của game là tính năng online, bạn sẽ cần kết nối mạng mới có thể vào được trò chơi. Bên cạnh việc đem quân đi xâm chiếm, bạn có thể kết bạn, gia nhập một liên minh để kêu gọi giúp đỡ. Bạn có thể nhờ bạn bè của mình gửi quân cứu viện khi bị tấn công bởi những kẻ thù mạnh, đồng thời cũng có thể liên kết với bạn bè để tấn công một người chơi khác.Các liên minh là một phần quan trọng trong game cũng giống như các bang hội trong game online. Nhiệm vụ của bạn trong một liên minh là giúp đỡ các thành viên cũng như tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt, nhằm tạo dựng một liên minh hùng mạnh nhất. Game cũng có bảng xếp hạng và đánh giá sự phát triển của các liên minh.

Clash of Clans tập trung vào yếu tố online, nhưng game vẫn có chế độ campaign, với nhiệm vụ tiêu diệt lũ quái vật. Trong quá trình chơi bạn sẽ phải phòng thủ trước những đợt tấn công của lũ yêu tinh, đồng thời đem quân đi tiêu diệt các hang ổ của chúng. Bạn sẽ phải đối đầu với các boss rất khó nhằn, và cuối cùng bạn sẽ phải đánh bại tên Goblin King cùng đội quân đông đảo của hắn.

Một lý do là Clash of Clans hiện tại chưa bị hack, cheatcode thế nên nó vẫn còn rất hấp dẫn. Không làm ảnh hưởng tới các bạn chơi game chân chính.

Hãy Lưu Ý, game rất dễ gây "Nghiện" đấy!

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 8.0/10 (9 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 3 votes)
Clash of Clans đỉnh cao game chiến thuật iphone, ipad, 8.0 out of 10 based on 9 ratings
Bài viết này có ích hãy chia sẻ cho bạn bè:
Bài viết được cám ơn 2 lần. Bấm đây để Cám ơn ?

Bài khác

Các bài liên quan:

  1. Hướng dẫn Cách cài phần mềm và games dành cho iPhone, Ipad, Itouch
  2. Tổng hợp các phần mềm hay cho Iphone
  3. Thủ thuật SEO cho những website tin tức
  4. Thủ thuật hack pass yahoo cơ bản
  5. SEO Những yếu tố Google đánh giá thứ hạng website của bạn
  6. Link Download Ebook – Tam quốc diễn nghĩa – Nguyên tác La Quán Trung
  7. Bộ sưu tập các kỹ thuật chat với Yahoo Messenger
  8. Những điều cần và có ich cho cuộc sống
  9. [Picture] Cuộc chiến cà chua ở lễ hội Tomatina 2011
  10. Phải lòng em