images 

Setup Factory là kết quả của hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc tạo ra các công cụ cài đặt phần mềm. Không giống như việc xây dựng các chương trình cài dặt yêu cầu cần có đào tạo, bồi dưỡng lâu dài với một trình tự để

có được tốc độ tối đa. Setup Factory được thiết kế để có thể nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Bằng cách ghép nối các bản thiết kế trực quan các tập tin và thư mục của phần mềm với một điểm-và-một cú click chuột trên giao diện.Toàn bộ quá trình trở lên hoàn toàn hợp lý và không gặp một chút trở ngại nào. Còn gì hơn nữaSetup Factory được xây đựng một cách cô đọng, chạy trên bất kỳ phiên bản của Windows từ 95 đến Vista và được phân phối hoàn hảo thong quai các trang web ,đĩa CD-ROM, DVD-ROM và mạng LAN.
Nhanh chóng trong việc phát triển bộ cài đặt
Với Setup Factory bạn chỉ cần kéo và thả các tệp tin dự án vào cửa sổ chương trình, và bấm vào nút xuất bản.Cái đó thực sự vô cung đơn giản đơn giản.Thâm chí với một dự án lơn bạn cũng chi cần thong thả đi bô qua nó.Cho dù bạn muốn tạo phím tắt biểu tượng trên màn hình và bắt đầu trình đơn, hoặc cấu hình một chương trình cài đặt trong bảng điều khiển Control Panel để gỡ bỏ chương trình, tất cả chỉ là một vài cái nhấp chuột.Bên cạnh đó Setup factory còn được thêm vào các công cụ lập trình của bên thứ ba với sự hỗ trỡ tối đa cho Visual Basic,. NET và nhiều hơn nữa.
Đủ mạnh mẽ đối với bất kỳ công việc cài đặt nào
Khi bạn muốn lền tảng sức mạnh và tính linh hoạt, bạn có thể chuyển sang các-tất cả các công cụ scripting mới được tìm thấy trong thiết lập Setup Factory.Thật là dễ hiểu với tất cả các tính năng ngôn ngữ từ mạch, điều kiện,các chức năng, các biến và arrays. Nó bao gồm với hàng trăm chức năng để xử lý tất cả mọi thứ từ tập tin văn bản đến chỉnh sửa hệ thống đăng ký. Bạn có thể thực hiện các chương trình, gọi chức năng dll, thao tác strings, enumerate các quy trình, tương tác với trang web script và nhiều hơn nữa. Và nhờ vào sự lấp đầy vào các khoảng trống theo phương cách đặc biệt,mọi người có thể tạo chương trình cài đặt mạnh mẽ ,phức tạp và sử ly công việc dễ dàng
Tùy chỉnh một cách đầy đủ
Trong khi các trương trình xây dựng phần mềm khác làm cho bạn cứng nhắc thì với Setup Factory lại bao gồm các đổi mới trực quan về đề tài hệ thống. Được lựa chọn từ hàng tá các pre-made chủ đề hoặc thậm chí được làm riêng theo cách của bạn.Thật dễ dàng như việc xem trước một cuộc đối thoại chọn và và lực chọn ra phong cách yêu thích cho riêng mình. Bạn có thể xác định được mọi thứ từ cấu hình phông chữ và biểu ngữ đồ họa, màu sắc và nhiều hơn nữa. Cho dù bạn muốn cho chương trình cài đặt mang dấu ấn tập thể, hiện đại hay nghệ thuật, bạn cũng đêu có thể thực hiện nó một cách dễ dàng.An toàn và đáng tin cậy.

Link download.

https://drive.google.com/open?id=0B5pB3hDjtuPrSHhUa0wxZnQ1MXM&authuser=0

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +3 (from 3 votes)
Bài viết này có ích hãy chia sẻ cho bạn bè:
Bài viết được cám ơn 0 lần. Bấm đây để Cám ơn ?

Random Posts

Các bài liên quan:

  1. Tạo gói phần mềm cài đặt bằng "Smart Installer Maker"
  2. Miranda IM 0.9.2 – Phần mềm Chat đa năng
  3. Xem tivi online bằng phần mềm VLC
  4. Download Virtual DJ 6 – Phần mềm hòa âm chuyên nghiệp
  5. Phần mềm trình diễn Proshow Producer có kèm bộ hiệu ứng ~1,5 GB
  6. Phần mềm chuyển đổi định dạng Font miễn phí và không bị lỗi
  7. Các bộ phận cấu thành hệ thống search engine
  8. New Yhs Tool 1.5- Phần mềm đa năng hỗ trợ chat Yahoo cực hay
  9. Cách mở khóa cho account Yahoo!
  10. Chìa Khóa Làm Giàu